Giới thiệu

Tư vấn Du học và Định Cư Canada

VỀ CHÚNG TÔI

 

Linking Consulting là thành viên chính thức của Học Viện Quản Lý Cố Vấn Di Trú CICC với trụ sở chính tại Toronto và pháp nhân đại diện tại Halifax, Winnipeg và Vancouver. Ngoài ra để phục vụ trực tiếp và tốt nhất các nhu cầu định cư - du học Canada mạnh mẽ tại thị trường châu Á, chúng tôi đã thiết lập các Văn phòng và pháp nhân đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Shenyang, Thượng Hải, Hong Kong, và Đài Bắc (Trung Quốc).

 

Chúng tôi chuyên tư vấn, đánh giá và hỗ trợ thực hiện: 

- Lộ trình toàn diện từ du học đến định cư

- Định cư tay nghề do doanh nghiệp bảo lãnh theo các chương trình liên bang và tỉnh bang

- Đầu tư / mở doanh nghiệp và định cư

- Hồ sơ, thủ tục visa du lịch, visa làm việc và định cư

- Nhập học các trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng hàng đầu Canada (University of Toronto, McGill University, University of British Columbia, The Bishop Strachan School, Havergal College, Upper Canada College, ...)

 

Ưu thế của chúng tôi:

- Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với từng chi tiết hồ sơ để đưa phương án tốt nhất cho mỗi khách hàng. 

- Hệ thống văn phòng và đội ngũ khắp Canada và trong khu vực châu Á luôn giải quyết nhu cầu công việc của khách hàng hiệu quả nhất.

- Mạng lưới các doanh nghiệp đa dạng ngành nghề và địa điểm khắp Canada, nhu cầu và năng lực bảo lãnh ứng viên định cư rất lớn.

- Thông tin tư vấn luôn công khai, minh bạch, chính xác và cập nhật theo quy định của chính phủ Canada.

- Tỉ lệ thành công và hài lòng của các khách hàng gần như tuyệt đối.

 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo group ĐỊNH CƯ CANADA - một cộng đồng tham khảo và chia sẻ đáng tin cậy cho những ai quan tâm đến Canada. Với kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm trong ngành, thông tin trong group được Linking cung cấp đảm bảo chính thức, chính xác và khách quan. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thoải mái đặt câu hỏi và nhanh chóng  nhận được sự hỗ trợ giải đáp từ phía các Chuyên Gia Di Trú (RCIC) cũng như Luật sư của Linking Consulting hoàn toàn MIỄN PHÍ. Còn chần chừ gì nữa mà không join group ngay cùng Linking nào!